Tháng Mười 14, 2017 11:47 sáng Published by Leave your thoughts

 TẠI NHÀ CÁI WELLBET

 

1 LẦN CHUYỂN QUỸ

Chuyển Qũy Tối Thiểu: 200,000 VND 
Yêu Cầu Rút Tiền: (Tiền vốn+Tiền thưởng) x 15 Vòng cược
 

1,800,000 VND
 
Các Điều Kiện và Điều Khoản Chung Của Khuyến Mãi
 
01 Wellbet chỉ tính các đặt cược Thắng/Thua vào các yêu cầu đặt cược. Tất cả các cược HỦY, cược HÒA, cược VÔ HIỆU, cược HAI BÊN, hoặc kiểu cược Châu Âu (Euro odds) có tỷ lệ dưới 1.50 (tương tự cho các kiểu cược khác như HK odds/Malay odds dưới 0.5 ; Indo odds dưới -2.00), các đặt cược vào Trò Chơi Roulette, và một số Trò Chơi PT sẽ không được tính vào yêu cầu đặt cược của khuyến mãi.
02 Chương trình khuyến mãi này chỉ áp dụng cho một cá nhân với một tài khoản, một thành viên trong gia đình, một người với một địa chỉ đăng ký hợp pháp, địa chỉ email, số điện thoại hoặc số tài khoản thanh toán (ví dụ: Thẻ ghi nợ, tín dụng v.v….), địa chỉ IP, máy vi tính dùng chung (ví dụ: trong nhà trường, thư viện hoặc công sở v.v…). Chúng tôi có quyền từ chối việc tham gia khuyến mãi đối với một hoặc một nhóm Khách Hàng.
03 Nếu một Khách Hàng tham gia một hoặc nhiều hơn một khuyến mãi, và nhận được tiền thưởng của các khuyến mãi đó. Tiền thưởng và tiền thắng cược không được chuyển nhượng cho tài khoản khác. Việc trao thưởng của bất kỳ khoản tiền thưởng và thắng cược tùy thuộc vào quyết định của Wellbet.
04 Trong thời gian tham gia khuyến mãi, Khách Hàng chỉ được quyền sở hữu một tài khoản duy nhất. Lừa đảo, sở hữu nhiều tài khoản, hoặc thông tin đăng ký không chính xác sẽ không được chấp nhận khi thông tin đăng ký vi phạm hoặc không tuân thủ Điều khoản và Điều kiện. Wellbet có quyền thay đổi, từ chối, hủy bỏ hoặc có toàn quyền xử lý trong trường hợp phát hiện ra bất kì hành động nào mang tính chất trục lợi khi tham gia chơi tại Site.
05 Tham gia chương trình khuyến mãi nghĩa là Khách Hàng đã xác nhận tên và địa chỉ đăng ký tài khoản là chính xác và được cập nhật. Việc cung cấp thông tin không đúng sẽ không được tham gia khuyến mãi. Qúy Khách cũng đồng ý với Wellbet việc sử dụng tên, chân dung và hình ảnh của Qúy Khách trên trang web trong việc quảng cáo các chiến dịch khuyến mãi do Wellbet hoặc đại diện Wellbet tổ chức.
06 Wellbet có quyền yêu cầu Khách Hàng cung cấp ID hoặc các chứng từ liên quan khác cho mục đích xác minh thông tin tài khoản. Trường hợp không thể cung cấp thông tin này sẽ dẫn tới việc bị hủy hoặc thu hồi khuyến mãi và tiền thắng cược của khuyến mãi đã tham gia.
07 Các chương trình khuyến mãi của Wellbet chỉ mang mục đích giải trí. Wellbet có quyền quyết định việc tham gia chương trình khuyến mãi của Khách Hàng. Chúng tôi có quyền sửa đổi, bổ sung hoặc xoá bỏ chương trình khuyến mãi, hoặc bất kỳ khía cạnh nào của chương trình khuyến mãi, vào bất kỳ thời điểm nào mà không cần thông báo trước.
08 Các phiên bản ngôn ngữ của các điều khoản và điều kiện này sẽ là phiên bản được áp dụng cho chương trình khuyến mãi trong trường hợp có sự khác nhau giữa các phiên bản dịch của các điều khoản và điều kiện. Wellbet là bên duy nhất cung cấp các chương trình khuyến mãi và đưa ra quyết định cuối cùng.

Categorised in:

This post was written by cadoadmin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *